Kim Bình Mai phần 1

Kim Binh Mai 2008 (2008)
Your rating: 0
5.9 160 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Phim Kim Bình Mai phần 1 – Kim Binh Mai 2008 Vietsub Full

Tây Môn Khánh từ nhỏ cơ thể yếu ớt nên được cha mẹ chăm sóc rất kỹ càng. Cha cậu là một cao thủ trong chuyện phòng the, luôn có những cách để giúp cơ thể trở nên sung mãn và sảng khoái. Ngay từ khi mới lên 10 tuổi, Môn Khánh đã chứng kiến cảnh cha mình ân ái với mẹ, cậu rất tò mò nhưng không biết đó là gì. Sau đó, mẹ của cậu bệnh nặng, mặc dù chồng bà đã dùng đủ mọi cách nhưng không thể chữa khỏi. Trong lúc cảm thấy không còn nhiều thời gian, mẹ của Môn Khánh đã cầu xin cha cậu cho bà một lần cuối được thỏa mãn, dù chết cũng không hối hận. Sau đêm đó, bà qua đời, cậu lớn lên cùng với cha mình.

Kim Bình Mai phần 1

Thời gian trôi qua, Môn Khánh cuối cùng cũng trở thành cậu thiếu niên điển trai. Thấy con trai mình đã đủ trưởng thành nên cha cậu đã truyền lại hết kỹ năng và bí quyết trong chuyện chăn gối. Khi đã học thành tài, Tây công tử quyết định đi hành tẩu giang hồ một chuyến để tìm hiểu những thứ mới mẻ. Trên đường đi, cậu bị rắn cắn và được một ni cô tên Nguyệt cứu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Môn Khánh đã say mê vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Nguyệt. Bằng kỹ năng “cua gái” thượng thừa của mình, cậu đã khiến trái tim đơn côi của Nguyệt rung động, nguyện theo cậu xuống núi.

Kim Bình Mai phần 1 - Kim Binh Mai 2008

Sau đó, Môn Khánh biết tin cha bị bệnh nặng nên đã nhanh chóng cùng với em Nguyệt trở về thăm. Theo tâm nguyện của người cha, Môn Khánh kết hôn với Nguyệt và cùng cô trải qua đêm tân hôn sung sướng, hạnh phúc. Tưởng rằng khi cưới vợ thì gia đình sẽ đổi vận nhưng không, cha cậu mất sau một tháng. Vốn tính cách trăng hoa và yêu cái đẹp nên Môn Khánh liên tục ra ngoài tìm tòi. Một hôm, cậu nhìn thấy người con gái xinh đẹp tên Phan Kim Liên và muốn có cô ngay. Tuy nhiên, Kim Liên đã có chồng nên Môn Khánh phải lén lút vào nhà cô trong đêm để tìm cảm giác mới lạ. Cuối cùng, cả 2 đã đầu độc chết Đại Lang để có thể tự do qua lại.