50 Sắc Thái 1

50 Sắc Thái 1

Fifty Shades of Grey (2015)
Your rating: 9
7 112 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Status: REMOVED

Phim 50 Sắc Thái 1 – Fifty Shades of Grey (2015) uncut Vietsub Full

Dakota Johnson sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989, cô là nữ diễn viên, người mẫu của làng điện ảnh Âu Mỹ. Là con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Melanie Griffith và đạo diễn Don Johnson, cô được tiếp cận với nghệ thuật từ khi còn nhỏ và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006. Tuy nhiên, Dakota không để lại nhiều dấu ấn và còn hạn chế về mặt diễn xuất. Mãi đến khi cô đảm nhận vai nữ chính trong Fifty Shades of Grey thì danh tiếng của người đẹp 31 tuổi này mới thực sự được biết đến.

James Dornan cũng là một diễn viên, người mẫu, anh đến từ Bắc Ireland và sớm khẳng định được tài năng. Trong sự nghiệp của mình, James tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và dành được một số danh hiệu cá nhân cao quý. Năm 2015, anh tạo dấu ấn đậm nét khi vào vai nam chính trong bộ phim 18+ 50 Sắc Thái 1.

50 Sắc Thái 1

Review, nội dung phim Fifty Shades of Grey

Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 65 vào ngày 11 tháng 2 năm 2015, phim nhận phải khá nhiều phản hồi trái chiều từ các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến doanh thu của tác phẩm, phim đã ngay lập tức tạo được thành công tại các phòng vé, đồng thời phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé khác nhau và đã thu về tổng cộng hơn 530 triệu USD trên toàn thế giới.

Anastasia Steele là sinh viên chuyên ngành văn học Anh tại Đại học Bang Washington, cô xinh đẹp và ngây thơ. Một ngày nọ, cô đồng ý phỏng vấn cho tờ báo từ tỷ phú Christian Grey. Trong cuộc phỏng vấn, Christian Grey quan tâm đến Anastasia, anh đến thăm cửa hàng nơi cô làm việc và đề nghị cô thực hiện một buổi chụp ảnh. Sự theo đuổi của Grey cuối cùng cũng mang lại kết quả – Anastasia và Gray bắt đầu hẹn hò. Trong mối quan hệ rắc rối giữa 2 người, Anastasia dần dần khám phá ra quá khứ của Grey và nhận ra rằng anh ấy không tốt với bất kỳ người phụ nữ nào. Mặc dù, cô thích cách quan hệ tình dục với Grey.