Kim Bình Mai phần 2

Kim Binh Mai 2009 (2009)
Your rating: 0
6.5 83 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Kim Bình Mai phần 2 – Kim Binh Mai 2009 Vietsub Full

Sau phần 1 thành công ngoài mong đợi thì đội ngũ sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án The Forbidden Legend Sex & Chopsticks 2. Chỉ sau đúng 1 năm, phần 2 được phát hành và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Mặc dù có những phản hồi trái chiều nhưng nó vẫn tạo ra cơn sốt tại thị trường xứ cảng thơm thời điểm bấy giờ. Vai trò chỉ đạo sản xuất vẫn được Tiền Văn Kỹ đảm nhận, một cái tên giàu kinh nghiệm và có đóng góp quan trọng trong thành công của phần 1.

Kim Bình Mai phần 2

Kim Bình Mai phần 2 có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, với một số cái tên như: Lâm Vĩ Kiện, Hayakawa Serina, Wakana Hikaru, Kaera Uehara, Liang Minyi,…Trong đó, gương mặt được quan tâm đặc biệt là Vĩ Kiện, anh có vai trò chủ chốt trong tuyến nhân vật và sẽ tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong phần này. Ở phần 1, Môn Khánh và Kim Liên đã sát hại thành công Võ Đại Lang, họ nhanh chóng về chung một nhà và hưởng thụ cuộc sống đầy sung sướng.

Kim Bình Mai phần 2 - Kim Binh Mai 2009

Sau khi Kim Liên chính thức trở về làm vợ Môn Khánh thì cô và Nguyệt rất thân thiết với nhau, cả 2 thay nhau phục vụ người chồng tuyệt vời của mình. Nhưng 2 vợ vẫn là quá ít so với Môn Khánh, hắn muốn nhiều hơn thế và đã tìm đến tận nhà của bạn để quan hệ với vợ của cậu ta tên Pinky. Cảm thấy Pinky tuyệt vời hơn mong đợi, Môn Khánh đã giết chết bạn để độc chiếm cô. Đúng thời điểm này, em trai Đại Lang trở về và biết anh mình bị Môn Khánh sát hại nên đã tìm cách trả thù. Cuối cùng Môn Khánh và Kim Liên phải trả giá cho những hành động họ đã làm.