Kim Bình Mai 1996

Jin Ping Mei (1996)
Your rating: 4
5.7 67 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Kim Bình Mai 1996 – Jin Ping Mei Vietsub Full HD

Trước khi Hong Kong sản xuất 2 bộ Kim Bình Mai kinh điển thì điện ảnh Đài Loan cũng đã thử sức với bộ truyện tranh người lớn nổi tiếng này của văn học Trung Quốc. Sau khi được phát hành vào năm 1996 thì phim đã để lại những dấu ấn nhất định nhưng không được quá nhiều khán giả quan tâm. Dự án được đạo diễn Yui-Ming Tam trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, gồm một số cái tên sáng giá xứ Đài thời điểm bấy giờ như: Choi Mei Yau, Cindy Yip SinYi, Dương Tư Mẫn, Đan Lập Văn, Tan Lap Man,…

Kim Bình Mai 1996

Kim Bình Mai 1996 xoay quanh 3 nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai, cùng với cái tên được khai thác nhiều nhất là Tây Môn Khánh. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, cha cậu là một thầy thuốc giỏi, đam mê với chuyện chăn gối nên đã dùng nhiều năm nghiên cứu ra các công thức và vị thuộc bổ. Sau khi mất, ông ấy để lại í quyết cho cậu và cả hiệu thuốc đang kinh doanh rất tốt. Vốn là kẻ lười học ham chơi, Môn Khánh chỉ thích ve vãn các cô gái xinh đẹp, quyến rũ.

Jin Ping Mei 1996

Trong một lần tình cờ đi trên đường, cậu nhìn thấy Kim Liên đang đứng ở cửa sổ và nhanh chóng say mê cô. Ngay lập tức, Môn Khánh tiếp cận Kim Liên mặc dù cô đã có người chồng Võ Đại Lang. Tuy nhiên, Kim Liên cũng là cô gái lẳng lơ và dễ dãi nên sớm ngả vào lòng Môn Khánh. Để dễ dàng qua lại, cả 2 lên kế hoạch đầu độc Đại Lang và được thực hiện một cách ổn thỏa. Võ Tòng là em trai Đại Lang, sau khi trở về nhà thấy anh bị chết oan liền đi trả thù. Nhưng Võ Tòng đã giết nhầm người, Môn Khánh vẫn sống và hắn còn làm nhiều việc trái với đạo đức.