Tạm Biệt Emmanuelle

Tạm Biệt Emmanuelle

Emmanuelle 3 (1977)
Your rating: 0
5.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Status: REMOVED

Phim Tạm Biệt Emmanuelle – Emmanuelle 3 (1977) Vietsub Full HD

Sylvia Kristel là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hà Lan, bà không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Với đôi mắt biết nói, bà thường được chọn vào những vai diễn có diễn biến tâm lý phức tạp. Trong sự nghiệp của mình, Sylvia tham gia vào trên 50 bộ phim nhưng đáng chú ý nhất vẫn là vai nữ chính trong bốn trên bảy phim của series Emmanuelle.

Umberto Orsini sinh ngày 2 tháng 4 năm 1934, ngôi sao điện ảnh của Ý và có nhiều năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà. Vào cuối những năm 1950, ông được biết đến nhiều với vai trò của một diễn viên sâu khấu. Sau đó, Umberto được trao cơ hội tham gia vào một số vai diễn và nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình. Năm 1977, ông vinh dự đảm nhận vai nam chính trong Emmanuelle 3, một tác phẩm đình đám của điện ảnh Âu Mỹ thời điểm bấy giờ.

Tạm Biệt Emmanuelle - Emmanuelle 3 (1977)

Review, nội dung phim Tạm Biệt Emmanuelle

Có thể nói seri Emmanuelle có sự cuốn hút rất đặc biệt, mặc dù có một số phân cảnh 18+ cực kỳ nóng bỏng nhưng không thể phủ nhận nội dung hấp dẫn. Trải qua 2 phần đầu, phim đã nhận được sự yêu mến đặc biệt và có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, phần thứ 3 lại được đánh giá không quá cao, phần kịch bản khá nặng nề và đơn giản. Điểm nhấn của phần này chính cảnh quay đẹp, âm nhạc nền nhẹ nhàng với giai điệu khá cuốn.

Nội dung Tạm Biệt Emmanuelle tiếp tục cuộc dạo chơi của nhân vật Emmanuelle. Cô và người chồng kiến trúc sư của mình tiếp tục lối sống vô luân của họ ở Seychelles. Nhưng khi sự bất đồng tình cờ giữa cô và một đạo diễn phim đã khiến mọi thứ không kiểm soát được, đặc biệt với người chồng hay ghen tuông.