Cô Hầu Gái

The Handmaiden (2016)
Your rating: 0
8.5 187 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Cô Hầu Gái – The Handmaiden (2016) Vietsub Full HD

Kim Min Hee sinh ngày 1 tháng 3 năm 1982, cô là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc, không ngại các cảnh quay khó và luôn cố gắng hết mình vì nghệ thuật. Qua bộ phim điện ảnh Hellcats vào năm 2008, cô đã giành được Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang và Giải thưởng nhà phê bình phim Busan. Năm 2013, cô có màn tái xuất cực kỳ ấn tượng trong Very Ordinary Couple, qua đó nhận được những giải thưởng cá nhân cao quý. Đến năm 2016, người đẹp họ Kim khiến không ít khán giả bất ngờ khi tham gia The Handmaiden, một bộ phim điện ảnh 18+ với tràn ngập các cảnh quay nóng bỏng.

Kim Tae Ri trực thuộc công ty J Wide-Company, cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Kim bắt đầu sự nghiệp người mẫu trong các quảng cáo truyền hình. Vai nữ chính trong “The Handmaiden” chính là vai diễn đầu tay của nữ diễn viên trẻ này và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Sau đó, Tae Ri đã giành được nhiều giải thưởng nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)

Review, nội dung phim Cô Hầu Gái

Lấy bối cảnh vào những năm 1930 ở Hàn Quốc, trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, nội dung phim xoay quanh mối tình tay 3 đầy ngang trái giữa cô người hầu Sook Hee, người phụ nữ quyền lực Hideko, và vị bá tước điển trai Fujiwara. Được thuê làm hầu gái cho Hideko, người đang sống một cuộc sống ẩn dật trên một khu đất rộng lớn ở vùng nông thôn, Sook Hee sớm nhận được sự yêu mến nhờ lòng thương thiện. Tuy nhiên, không ai biết rằng Sook Hee đến đây để thực hiện một kế hoạch rất quan trọng, đó là dụ dỗ Hideko rời khỏi nơi này để cướp tài sản của cô. Kế hoạch tiến hành theo đúng lộ trình nhưng Sook Hee và Hideko phát hiện ra một số cảm xúc đặc biệt.