Trường Tân Hồ

The Battle at Lake Changjin (2021)
Your rating: 0
8.8 14 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Trường Tân Hồ – The Battle at Lake Changjin (2021) Vietsub Full HD

Cái tên đầu tiên cần nhắc đến trong bộ phim điện ảnh The Battle at Lake Changjin là Ngô Kinh, nam diễn viên võ thuật của Hong Kong và đang hoạt động tại thị trường đại lục trong những năm gần đây. Sau khi Chiến Lang 2 thành công vang dội tại xứ Trung thì anh dành tất cả tâm huyết và thời gian để cống hiến cho Trung Quốc, trong đó có việc ủng hộ tuyệt đối chính quyền và trực tiếp tham gia sản xuất các dự án điện ảnh về lòng tự tôn dân tộc.

Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc thần tượng TFBOYS, cậu có sự trưởng thành vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Mặc dù không qua trường lớp đào tạo diễn xuất nhưng Dịch Dương đã khiến không ít khán giả và các nhà chuyên môn cảm thấy bất ngờ bởi diễn xuất chững chạc và mang một chất rất riêng. Trong các tác phẩm có doanh thu lớn của Trung Quốc trong thời gian qua luôn có sự góp mặt của nam chính Dịch Dương. Và mới đây, cậu tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua bộ phim Trường Tân Hồ.

Trường Tân Hồ - The Battle at Lake Changjin (2021)

Review, nội dung phim The Battle at Lake Changjin

Lâm Siêu Hiền, Trần Khải Ca và Từ Khắc là 3 cái tên quá quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh Hong Kong và Trung Quốc, cả 3 được đánh giá là những đạo diễn xuất sắc nhất thời điểm hiện tại của hoa ngữ. Tuy nhiên, 2 trong 3 cái tên này là đạo diễn của xứ cảng thơm, xây dựng tên tuổi tại Hong Kong. Và chỉ có một dự án kỷ niệm 50 năm thành lập đảng cộng sản Trung Quốc mới có thể mời được cả 3 người cùng sản xuất.

200 triệu đô la là số tiền dùng để sản xuất Trường Tân Hồ, một con số rất lớn đối với một tác phẩm điện ảnh của châu Á. Nhờ nguồn kinh phí khổng lồ này mà các cảnh quay của phim được thực hiện rất chỉnh chu và tỉ mỉ.

Về phần nội dung, phim lấy bối cảnh cuộc chiến tranh của quân đội Trung Quốc với Triều Tiên từ năm 1950 tới 1953. Trong trận chiến thứ hai tại cuộc chiến, Trung Quốc bị lép vế cả về vũ khí và quân đội nên gặp rất nhiều bất lợ. Ngoài ra, Mỹ còn được viện trợ bởi Triều Tiên, mở ra những cuộc tấn công liên tiếp. Tuy nhiên, đội quân nhỏ lẻ của trung hoa dân quốc vẫn dũng cảm chiến đấu đến cùng, dùng máu và lòng tự tôn để khỏa lấp sự thua thiệt về lực lượng.