Tín Hiệu Diệt Vong

Project Gemini (2022)
Your rating: 0
6.1 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Tín Hiệu Diệt Vong – Project Gemini (2022) Vietsub Thuyết minh

Egor Aleksandrovich Koreshkov sinh ngày 31 tháng 3 năm 1986 tại Matxcova trong một gia đình có nền tảng nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp học viện nghệ thuật sân khấu Nga (GITIS), anh bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. Anh có những phần sân khấu nổi bật, bao gồm Arbenin trong Lễ hội hóa trang tại nhà hát Meyerhold, Vlad trong vở kịch “The Slow Sword” tại trung tâm Kịch nghệ trên Begovaya và Morris Faitelson trong Shosha tại nhà hát các quốc gia.

Sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu với vai diễn Stas Tikhanovich trong bộ phim truyền hình The 80’s (2011-2016) và trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong bộ phim giữ kỷ lục phòng vé Kiss Them All (2013), thu về hơn 25 triệu đô la với một ngân sách chỉ 1 triệu.  Sau đó, anh tiếp tục đóng vai chính trong Brother Ch (2014), và xuất sắc giành được giải thưởng Thần lửa của Aleksander Abdulov tại Liên hoan phim quốc tế Moscow cũng như các giải thưởng trong một số liên hoan phim khu vực của Nga. Project Gemini là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, một tác phẩm khoa học viễn tưởng đầy hứa hẹn.

Tín Hiệu Diệt Vong - Project Gemini (2022)

Review, nội dung phim Tín Hiệu Diệt Vong

Trong một tương lai không xa, nhân loại đã có những bước tiến vượt bậc trong công cuộc khám phá vũ trụ, thiết lập các trạm khoa học trên nhiều hành tinh. Một dự án quốc tế được gọi là Gemini đã dẫn đến sự phát triển của một đơn vị địa hình hành tinh độc đáo. Nhưng một khi thiết bị được phóng đi, Trái đất mất kết nối với tên lửa hành trình vận chuyển thiết bị bên ngoài Hệ Mặt trời. Từ đây, hành trình tìm kiếm thiết bị này chính thức bắt đầu.