Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Jurassic World Dominion (2022)
Your rating: 0
8.4 63 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa – Jurassic World Dominion (2022) Vietsub Full HD

Chris Pratt sinh ngày 21 tháng 6 năm 1979, tại Virginia, Minnesota,là một nam diễn viên người Mỹ. Mẹ anh là Kathy, làm việc cho siêu thị Safeway, và bố là Dan Pratt – làm việc tại một mỏ vàng, nhưng Chris Pratt lại được trời phú nét điển trai lãng tử và khả năng diễn xuất đa dạng. Sau đó, anh bước chân vào con đường điện ảnh và được biết đến bởi những vai diễn trên truyền hình, bao gồm Bright Abbott trong Everwood, và Andy Dwyer trong Parks and Recreation. Khởi nghiệp diễn xuất từ những vai phụ, sau đó anh được giao đóng vai chính vào năm 2014 trong The Lego Movie và Guardians of the Galaxy. Jurassic World Dominion là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Bryce Dallas Howard sinh ngày 2 tháng 3 năm 1981 tại Los Angeles, California. Mẹ Bryce mang thai cô tại Dallas, Texas và đó là nguồn gốc của tên đệm. Bố của cô là Ron Howard, là một diễn viên quay sang làm đạo diễn và từng giành giải Oscar, mẹ là diễn viên kiêm kịch tác gia Cheryl Howard. Có nền tảng với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên cô sớm được tiếp cận và trao cơ hội trên màn ảnh. Mới đây, cô được xác nhận sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa.

Thế Giới Khủng Long Lãnh Địa - Jurassic World Dominion (2022)

Review, nội dung phim Jurassic World Dominion

Ngày 23 tháng 11 năm 2021, sau những tháng ngày chờ đợi mỏi mòn thì đoạn trailer mở đầu dài 5 phút 30 giây của bom tấn Jurassic World: Dominion được hãng Universal đăng tải trên YouTube, đạt trên 748.000 lượt xem và gần 50.000 lượt thích chỉ sau vài giờ. Rõ ràng, sự mong chờ của khán giả là rất lớn và hứa hẹn sẽ rất đáng chờ đợi trong mùa hè năm 2022.