Thanh Xuân Rực Lửa

Thanh Xuan Ruc Lua (2000)
Your rating: 0
6.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Thanh Xuân Rực Lửa – Plum Blossom (2000) vietsub thuyết minh

Thanh Xuân Rực Lửa xoay quanh cậu học sinh cuối cấp Ja-hyo (Kim Rae-weon), người vừa chuyển đến ngôi trường mới chưa được bao lâu thì bất ngờ nhận được lời đề nghị táo bạo đến từ cô bạn cùng lớp tên Ha-ra (Yun Ji-hye), rằng cô ấy muốn “trao lần đầu tiên của mình” cho Jayo. Không thể cưỡng lại sự hiếu kỳ của chính mình, chàng trai mới lớn Jayo cuối cùng cũng đồng ý dù cậu chẳng hề có chút tình cảm đặc biệt nào dành cho Hara. Sau lần đó, Jayo nhận thấy mình đã hành động hết sức nông nổi và tìm mọi cách lãng tránh Hara. Trớ trêu, trái ngược với sự dửng dưng đến từ Jayo thì Hara lại càng ngày càng yêu Jayo nhiều hơn, không thể chiếm được trái tim của người mình yêu, cô nàng chọn giải pháp tự tử để chấm dứt mọi việc, từ tầng thượng của ngôi trường 2 người đang theo học, cô nhảy xuống dưới trước sự chứng kiến của học sinh toàn trường.

Thanh Xuân Rực Lửa
Cũng tại thời điểm đó, người bạn thân nhất của Jayo là Seuin cũng vướng vào một chuyện tình không lối thoát khi yêu say đắm cô giáo trẻ Jeong-hye (Jin Heui-kyeong). Mặc dù cũng có chút tình cảm với học trò nhưng khoảng cách cô trò cùng với những định kiến của xã hội lúc đó đã buộc cô giáo Junghae từ chối tấm chân tinh của Seuin, dù cô biết điều này chắc chắn sẽ làm cậu học trò của mình tổn thương không hề ít.

Thế là, Jayo và Seuin, 2 người bạn của nhau với những bi kịch thời thanh xuân đã mãi mãi ám ảnh họ. Jayo từ đó lao vào những cuộc mây mưa với rất nhiều cô gái nhưng cậu ta vẫn chưa một lần được biết đến hương vị thật sự của tình yêu. Trong khi Seuin sau khi vào đại học đã cặp kè với một phụ nữ lớn tuổi hơn mình và anh vẫn không thể nào quên được hình bóng của cô giáo Junghae….

Đánh giá phim

Có thể nói, Thanh Xuân Rực Lửa là một trong những bộ phim 18+ táo bạo nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong những năm đầu của thế kỷ 21, thế nhưng xuyên suốt bộ phim là một câu chuyện có ý nghĩa, vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu học đường, tình yêu tuổi mới lớn cũng như những rào cản của định kiến xã hội đối với tình yêu đôi lứa.

Nói về khoản diễn xuất, Kim Rae won và Bae Doona đều có cho mình những màn thể hiện tuyệt vời, trong khi nam chính khẳng định được tài năng trước khi trở thành sao lớn của điện ảnh Hàn Quốc thì nữ chính nhờ vai diễn này mà được khán giả biết tới nhiều hơn, danh tiếng cũng từ đó mà ngày càng lớn lên, cô cũng là một ngôi sao tại xứ sở Kim Chi nhờ vào thực lực diễn xuất.