Sắc Giới

Lust Caution (2007)
Your rating: 0
7.3 54 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD

Phim Sắc Giới – Lust Caution (2007) Uncut Vietsub Full HD

Thang Duy sinh ngày 7 tháng 10 năm 1979, cô là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Trung Quốc. Sau khi vào vai Vương Giai Chi trong phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An thì tên tuổi và hình ảnh của cô nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và các nhà chuyên môn. Không chỉ bởi diễn xuất đỉnh cao mà Thang Duy còn chấp nhận đóng cảnh quay vô cùng táo bạo. Rõ ràng, nếu ai yêu thích nữ diễn viên xinh đẹp này thì chắc hẳn đã coi qua phân đoạn “chất” nhất phim.

Lương Triều Vỹ là nam tài tử điện ảnh của Hong Kong, anh mang nét điển trai nam tính và có khả năng diễn xuất rất tốt. Trong sự nghiệp của mình, tài tử họ Lương đảm nhận nhiều vai diễn khó và dành không ít giải thưởng cá nhân cao quý. Tuy nhiên, vai diễn được nhắc đến nhiều nhất chính là vai Dịch tiên sinh trong Lust Caution.

Sắc Giới - Lust Caution (2007)

Review, nội dung phim Sắc Giới

Đầu tiên, mình xin nói đến cảnh nóng nhất trong phim, một cảnh quay mà bất cứ anh em nào khi theo dõi bộ phim này đều phải xuýt xoa trước vẻ đẹp ngây thơ của nữ chính Vương Chi do Thang Duy thủ vai. Trước khi quay cảnh này, chắc chắn cô đã suy nghĩ rất kỹ, mặc dù nhận được nhiều lời tán thưởng nhưng cô cũng để lại một “vết nhơ” trong sự nghiệp, bị gán mác “mỹ nhân cảnh nóng” dù diễn xuất của cô cực kỳ đỉnh. Còn về phần Triều Vỹ, anh đã quá hời khi được thực hiện cảnh quay táo bạo này với người đẹp. Ngoài ra, nội dung của tác phẩm rất tốt, được thực hiện chỉnh chu.

Lấy bối cảnh năm 1930 tại thành phố Thượng Hải, nội dung phim xoay quanh kế hoạch chống Nhật của một nhóm sinh viên yêu nước. Trong lúc cuộc chiến Trung – Nhật căng thẳng, một số thành viên của nhóm có thể đánh đổi bất cứ điều gì để hoàn thành sứ mệnh, có được hòa bình. Lúc này, Vương Giai Chi đứng ra nhận trọng trách tiếp cận tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng, Giai Chi rất cẩn trọng trong mọi hành động, cô sẽ chết nếu như bị phát hiện. Thời gian trôi qua, Giai Chi bị cuốn vào mối tình xác thị với gã được gọi là Dịch tiên sinh, kế hoạch dần dần đi vào bế tắc.