Quyết Đấu 2

Quyết Đấu 2

Undisputed 2 (2006)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Quyết Đấu 2 – Undisputed 2 (2006) Vietsub Full HD

Michael Jai White sinh ngày 10 tháng 11 năm 1967, một diễn viên kiêm võ sĩ và đạo diễn người Mỹ. Anh được mọi người biết đến khi liên tục đảm nhiệm vai chính trong một số bộ phim hành động đình đám của điện ảnh Âu Mỹ. Với vóc dáng cao to, kỹ năng chiến đấu rất tốt và có khả năng diễn xuất đa dạng, Michael chính là ngôi sao được hàng loạt đạo diễn phim hành động để mắt. Vai nam chính trong Undisputed 2 là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất sự nghiệp của anh.

Scott Adkins khi được chọn vào vai quan trọng trong Quyết Đấu 2 thì anh đã nhận phải nhiều sự nghi ngờ từ khán giả và các nhà chuyên môn. Mặc dù anh có khả năng thực chiến ấn tượng khi học nhiều môn võ khác nhau nhưng diễn xuất của Scott chưa bao giờ được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi anh đối đầu với Michael thì mọi người không thấy sự chênh lệch giữa 2 ngôi sao võ thuật này, qua đó giúp tên tuổi của Scott được chú ý đặc biệt.

Quyết Đấu 2 - Undisputed 2 (2006)

Review, nội dung phim Undisputed 2

Sau trận đấu với Monroe “Undisputed” Hutchens trong tù, cựu vô địch quyền anh George “Iceman” Chambers được thả tự do và bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Vài năm sau đó, anh đến Liên bang Nga để tham dự một loạt trận quyền anh, sau đó bị buộc tội tàng trữ cocaine và một lần nữa bị tống vào tù. Tại đây, anh phát hiện ra một loạt các trận đấu bất hợp pháp do tù nhân Yuri Boyka thống lĩnh. Các quan chức nhà tù sắp xếp các trận đánh này để cá cược, còn Boyka được đối xử như một ông hoàng khi liên tục thắng trận. Lần này, Chambers không còn hiếu chiến như trước, nhưng bị ép buộc phải lên sàn với Boyka. Liệu ai mới là kẻ chiến thắng cuối cùng?