Quyết Đấu 1

Quyết Đấu 1

Undisputed 1 (2002)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Quyết Đấu 1 – Undisputed 1 (2002) Vietsub Full HD

Wesley Snipes chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả yêu thích phim hành động võ thuật Âu Mỹ, ông được biết đến qua nhiều tác phẩm đình đám và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Năm 2002, ông đặt nền móng cho Undisputed 1, phần đầu tiên của seri võ thuật chất lượng của Hoa Kỳ. Trong phim, ông đảm nhận vai nam chính và làm quá tốt vai trò của mình, nhận được đánh giá cao cả về diễn xuất và các phân cảnh hành động.

Ving Rhames sinh ngày 12 tháng 5 năm 1959, ông sinh ra trong một gia đình bình thường, có mẹ là một phụ nữ nội trợ và cha làm thợ cơ khí. Năm 1984, ông bén duyên với điện ảnh và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hàng loạt đạo diễn nổi tiếng. Với ngoại hình chuẩn và khả năng diễn xuất đa dạng, Rhames được chọn vào các tác phẩm hành động và tỏa sáng rực rỡ. Năm 2002, ông kết hợp cùng Snipes để tạo nên siêu phẩm mang tên Quyết Đấu 1.

Quyết Đấu 1 - Undisputed 1 (2002)

Review, nội dung phim Undisputed 1

Nội dung phim xoay quanh nhân vật George “Ice Man” Chambers, một võ sĩ quyền anh hạng nặng, anh sở hữu kỹ năng tốt và khiến tất cả các đối thủ đều ngán ngẩm mỗi khi phải đối mặt. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi bị buộc tội hiếp dâm và bị tống vào tù. Khi đến nơi, anh nghe nói về Monroe Hutchen, nhà vô địch đấm bốc trong tù được xếp hạng hàng đầu trong 10 năm liền. Với danh tiếng và sự tự tôn bản thân, Chambers không muốn kém bất kỳ ai và sẵn sàng một trận quyết đấu với Hutchen.