Quái Vật BaKu

Quái Vật BaKu

Cryptozoo (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Quái Vật BaKu – Cryptozoo (2021) Vietsub Full HD

Lake Siegel Bell sinh ngày 24 tháng 3 năm 1979, một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã đóng vai chính trong nhiều phim truyền hình khác nhau, sớm trở thành ngôi sao được yêu thích tại làng điện ảnh Âu Mỹ. Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất toàn diện mà cô còn rất xinh đẹp, có chất giọng tuyệt vời và được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ vậy mà cô được mời tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Cryptozoo, một tác phẩm có phong cách rất riêng.

Michael Cera sinh ngày 7 tháng 6 năm 1988, mặc dù còn khá trẻ nhưng anh rất tài năng và đạt được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp. Không chỉ là diễn viên, nhà sản xuất mà anh còn là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Canada. Anh bắt đầu sự nghiệp là một diễn viên nhí, đóng vai Chuck Barris trong phim Confessions of a Dangerous Mind. Sau đó, Michael tiếp tục thể hiện tài năng và dần tìm được chỗ đứng tại làng điện ảnh Canada, từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám.

Quái Vật BaKu - Cryptozoo (2021)

Review, nội dung phim Quái Vật BaKu

Đạo diễn Dash Shaw mang đến một câu chuyện thú vị và hài hước về con quái vật Baku, một sinh vật lai ăn thịt người trong truyền thuyết Nhật Bản. Lúc này, rất nhiều người cố gắng tìm kiếm và bắt giữ con quái vật đặc biệt này. Nhưng họ vẫn đang phân vân giữa việc sử dụng Baku như vật thể để trưng bày, để kiếm tiền vụ lợi hay sẽ trả chúng lại về với tự nhiên?