Pinocchio Của Guillermo Del Toro

Pinocchio Của Guillermo Del Toro

Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Pinocchio Của Guillermo Del Toro – Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022) Vietsub

Ewan McGregor sinh ngày 31 tháng 3 năm 1971, là một diễn viên người Scotland, được đánh giá cao cả về tài năng và nhan sắc. Anh đã thành công ở nhiều loại phim khác nhau, đặc biệt là phim thương mại, phim độc lập và phim nghệ thuật. Vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của anh là vào năm 1993, khi anh đảm nhận vai chính trong loạt series Lipstick on Your Collar trên Channel 4. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng và dần tìm được chỗ đứng vững chắc tại làng điện ảnh Âu Mỹ. Guillermo del Toro’s Pinocchio là dự án mới nhất mà anh ngồi vào vị trí lồng tiếng.

David John Bradley sinh ngày 17 tháng 4 năm 1942, một diễn viên người Anh. Ông được biết đến với vai Argus Filch trong loạt phim Harry Potter, Walder Frey trong loạt phim giả tưởng Game of Thrones của HBO, cùng nhiều vai diễn đình đám khác. Ngoài ra, ông cũng là một diễn viên sân khấu lâu đời. Năm 2012, Bradley đóng vai Solomon trong tập phim “Dinosaurs on a Spaceship” của Doctor Who. Mới đây, ông đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Pinocchio Của Guillermo Del Toro.

Pinocchio Của Guillermo Del Toro - Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)

Review, nội dung Pinocchio 2022

Năm 2008, Guillermo del Toro thông báo rằng dự án tiếp theo của ông, một chuyển thể đen tối hơn từ tiểu thuyết Ý “Cuộc phiêu lưu của Pinocchio”, đồng thời là dự án tâm huyết bậc nhất trong những năm tới.

Quá trình quay phim bắt đầu ở Guadalajara, Mexico và Portland, Oregon vào ngày 31 tháng 1 năm 2020 và dự kiến ​​kéo dài 5 tháng. Vào tháng 12 năm 2021, del Toro cho biết bộ phim sẽ được phát hành vào quý cuối cùng của năm 2022. Vào tháng 1 năm 2022, với việc phát hành đoạn mở đầu đầu tiên của bộ phim, bộ phim đã được công bố sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2022 trên netflix.