Phù Thủy Tối Thượng 2

Phù Thủy Tối Thượng 2

Doctor Strange 2 (2022)
Your rating: 0
6.8 44 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Phù Thủy Tối Thượng 2 – Doctor Strange 2 (2022) Vietsub Thuyết minh

Elizabeth Olsen sinh ngày 16 tháng 2 năm 1989, là một diễn viên người Mỹ, cô sở hữu nét đẹp quyến rũ và khả năng diễn xuất đỉnh cao. Cô được biết đến với những vai diễn trong Avengers: Age of Ultron (2015), Godzilla (2014), Silent House (2011), Liberal Arts (2012) và đã được đề cử nhiều giải thưởng. Chỉ từng đó cũng đã nói lên được năng lực ấn tượng của người đẹp 32 tuổi này. Tuy nhiên, Olsen nổi tiếng trên toàn cầu nhờ thể hiện nhân vật Wanda Maximoff trong những bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, gồm có Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), và Avengers: Endgame (2019). Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2, phim dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Phù Thủy Tối Thượng 2 - Doctor Strange 2 (2022)

Tuy nhiên, không thể bỏ qua nhân vật chính do Benedict Cumberbatch thủ vai, anh tiếp tục được chọn đóng vai Doctor Strange và có 2 năm chuẩn bị trước khi dự án được bấm máy. Nội dung phim Phù Thủy Tối Thượng 2 lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: Endgame, Tiến sĩ Stephen Strange tiếp tục nghiên cứu về Viên đá Thời gian. Nhưng một người bạn cũ trở mặt kẻ thù tìm cách tiêu diệt mọi phù thủy trên Trái đất, làm xáo trộn kế hoạch của Strange, khiến anh ta mở ra một tội ác khôn lường.

Rất thành công về mặt thương mại và tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu Doctor Strange giữa dàn siêu anh hùng ngày một nhiều hơn của Marvel, Phù Thủy Tối Thượng 2 suýt chút nữa là đạt được tổng doanh thu 1 tỷ USD. Trong khi, phim vẫn mang tới đặc sản “hack não” thường thấy khi đưa người xem đi song song ở các vũ trụ khác nhau, điểm mạnh về kỹ xảo được khai thác tối đa mang tới những cảnh phim mãn nhãn, đặc biệt mảng hành động của phần này được làm rất ấn tượng.

Thông tin bên lề, ban đầu đạo diễn Sam Raimi không muốn chỉ đạo thêm bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào nữa sau những sự cố xảy ra ở Người Nhện 3 với sự can thiệp đến từ hãng Sony. Tuy nhiên, say khi nhận được cuộc gọi từ người đại diện của anh về bộ phim, vị đạo diễn tài ba này bắt đầu suy nghĩ lại vì anh ấy đã rất thích bộ phim Doctor Strange đầu tiên và nhân vật này, vì thế anh muốn xem liệu mình có thể vượt qua thử thách khi gặp sự mong đợi của khán giả một lần nữa.