Nữ Cảnh Sát Chìm

She's On Duty (2005)
Your rating: 0
7.5 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Nữ Cảnh Sát Chìm – She’s On Duty (2005) Vietsub Full HD

Kim Sun Ah sinh ngày 26 tháng 10 năm 1973, một nữ diễn viên kiêm người mẫu của làng giải trí Hàn Quốc. Sau lần đầu tiên xuất hiện trong một video ca nhạc của Kim Hyun Cheol, cô bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trên TV nhưng gặp khá nhiều khó khăn trong hành trình khẳng định bản thân. Sun Ah được biết đến với vai diễn Kim Sam Soon trong My Lovely Sam Soon. Năm 2005, người đẹp họ Kim để lại dấu ấn đậm nét trong She’s On Duty, một bộ phim điện ảnh rất thành công của Hàn Quốc.

Gong Yoo đảm nhận vai nam chính trong Nữ Cảnh Sát Chìm khi còn rất trẻ, mặc dù gương mặt còn “búng ra sữa” nhưng anh đã thể hiện được tài năng và lối diễn xuất rất đặc trưng của mình. Cùng với đàn chị Sun Ah, cả 2 đã có màn phối hợp ăn ý và góp công lớn vào thành công của tác phẩm.

Nữ Cảnh Sát Chìm - She's On Duty (2005)

Review, nội dung phim She’s On Duty

Chun Jae In là nữ cảnh sát tài năng, đang bám sát một nhóm tội phạm mại dâm trẻ em khổng lồ. Tuy nhiên, khi cô tưởng chừng sắp phá được vụ án thì chợt nhận ra mình đã thực sự phá hỏng một hoạt động bí mật cấp cao hơn nhiều. Mặc dù vậy, cô vẫn được nhận một nhiệm vụ mới, đòi hỏi kỹ năng cải trang hết sức hoàn hảo. Cô được mặc một bộ đồ nữ sinh, được đưa đến trường học và phải đóng giả thành một nữ sinh. Nhiệm vụ lần này khá đơn giản, cô cần kết bạn với Seung Hee, cô con gái của một ông trùm tội phạm có thế lực. Tuy nhiên, Jae In nhận thấy kỹ năng học tập không theo nổi các bạn và bắt đầu xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.