Những Kẻ Xấu Xa

Những Kẻ Xấu Xa

The Bad Guys (2022)
Your rating: 0
8.8 40 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Những Kẻ Xấu Xa – The Bad Guys (2022) Vietsub Full HD

Sam Rockwell sinh ngày 5 tháng 11 năm 1968, là nam diễn viên người Mỹ, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và có chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Âu Mỹ. Anh được biết qua vai chính trong các phim như: Lawn Dogs, Confessions of a Dangerous Mind, Matchstick Men, Moon, G-Force hay Seven Psychopaths. Mới đây, ông được mời lồng tiếng cho dự án hoạt hình đình đám The Bad Guys, phim dự kiến được phát hành vào nửa đầu năm 2022.

Craig Phillip Robinson sinh ngày 25 tháng 10 năm 1971, là một diễn viên, nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Mỹ. Anh sinh ra ở Chicago, Illinois với mẹ là giáo viên dạy nhạc và cha là luật sư. Robinson bắt đầu đứng và tham gia các lớp học về ứng biến và diễn xuất tại The Second City ở Chicago khi vẫn còn học đại học. Sau đó, anh bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Những Kẻ Xấu Xa là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai trò lồng tiếng.

Những Kẻ Xấu Xa - The Bad Guys (2022)

Review, nội dung phim The Bad Guys

Những Kẻ Xấu Xa xoay quanh một nhóm động vật sống ngoài vòng pháp luật, họ đều là những tay chơi đầy tiếng tăm. Kẻ đứng đầu nhóm là Sói xấu xa, anh ta cùng các đồng đội của mình có những chuyến đi đầy máu lửa và thú vị, đó là cô Nhện, anh Cá Mập, anh Cá Hổ và anh Rắn. Trong quá khứ, năm người này là những tên tội phạm “máu mặt” chuyên thực hiện những vụ trộm cắp trong thành phố. Trở lại lần này, nhóm sẽ cố gắng cải tà quy chính, hành hiệp trượng nghĩa.