Người Nhện: Không Còn Nhà

Người Nhện: Không Còn Nhà

Spider-Man: No Way Home (2021)
Your rating: 0
9.3 24 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home (2021) Vietsub Full HD

Tom Holland sinh ngày 1 tháng 6 năm 1996, một nam diễn viên, vũ công người Anh, mặc dù còn khá trẻ nhưng đã có một sự nghiệp lẫy lừng và có vị trí quan trọng trong vũ trụ siêu anh hùng của điện ảnh Âu Mỹ. Tom Holland tốt nghiệp trường BRIT ở London, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trên sân khấu với vai chính trong Billy Elliot the Musical ở West End từ năm 2008 đến năm 2010. Sau vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Thảm họa sóng thần (2012), anh nhận được Giải thưởng của hội phê bình điện ảnh Luân Đôn dành cho diễn viên trẻ người Anh của năm. Tên tuổi của anh thực sự nổi tiếng khi tham gia vào vũ trụ điển ảnh Marvel qua các bộ phim Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Người Nhện: Trở về nhà (2017), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018), Avengers: Hồi kết (2019), Người Nhện xa nhà (2019). Spider-Man: No Way Home sẽ là dự án tiếp theo của anh, hứa hẹn sẽ rất đáng chờ đợi.

Benedict Cumberbatch sinh ngày 19 tháng 7 năm 1976, một nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Anh, với sự nghiệp trải dài qua nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, sân khấu và phát thanh. Anh tốt nghiệp đại học Manchester rồi tiếp tục theo học ở học viện âm nhạc và kịch nghệ London, được đánh giá rất cao về tài năng. Sau khi tham gia loạt phim Sherlock, tên tuổi của Cumberbatch lên tầm cỡ quốc tế. Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh đã ghi dấu ấn khi hóa thân thành Tiến sĩ Stephen Strange. Ở phần phim Người Nhện: Không Còn Nhà, anh cũng sẽ có màn tái xuất đầy bất ngờ.

Người Nhện: Không Còn Nhà - Spider-Man: No Way Home (2021)

Review, nội dung phim Spider-Man: No Way Home

Câu chuyện bắt đầu khi danh tính Peter Parker bị bại lộ, anh đã đến nhờ Doctor Strange giúp sức. Tuy nhiên, với loại bùa phép nguy hiểm, các vũ trụ va vào nhau và xuất hiện Green Globin, Doctor Octopus và Electro, mọi thứ dần trở nên phức tạp và bắt đầu mở ra cuộc chiến mới đầy căng thẳng.