Morbius (Marvel)

Morbius (Marvel)

Morbius (Marvel) (2022)
Your rating: 0
7.5 76 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Morbius Marvel – Ma Cà Rồng Morbius (2022) Vietsub Full HD

Jared Leto sinh ngày 26 tháng 12 năm 1971, là gương mặt rất quen thuộc trong làng điện ảnh Âu Mỹ. Mặc dù anh ấy luôn là giọng hát chính, guitar nhịp điệu và nhạc sĩ cho ban nhạc Mỹ Thirty Seconds to Mars, nhưng Leto cũng là một diễn viên xuất sắc được công nhận bởi vô số dự án đầy thử thách mà anh ấy đã thực hiện trong đời. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhưng hầu hết các vai diễn của anh đều để lại dấu ấn đậm nét.

Năm 1992, Leto chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, và dự định thử sức với vai trò của một diễn viên. Lần đầu tiên Leto xuất hiện trên màn ảnh là vai khách mời trên các chương trình truyền hình ngắn ngủi Camp Wilder (1992), Home (1993) và Rebel Highway (1994). Trong khi tìm kiếm các vai diễn trong phim, anh đã được chọn tham gia bộ phim My So-Called Life (1994), anh gây ấn tượng với các nhà sản xuất và dần tìm được chỗ đứng vững chắc. Chính vì thế mà anh được chọn vào vai chính trong Morbius (Marvel), một bộ phim siêu anh hùng rất đáng chờ đợi vào đầu năm 2022.

Phim Morbius Marvel - Ma Cà Rồng Morbius (2022)

Review, nội dung phim Ma Cà Rồng Morbius

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Michael Morbius, một tiến sĩ tài giỏi và đạt nhiều thành tựu vang dội. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bị căn bệnh rối loạn máu hiếm gặp, luôn có thể trạng yếu ớt và thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, mọi người xa lánh. Chính vì thế mà anh luôn cố gắng học tập, sau đó trở thành tiến sĩ Morbius. Để tìm phương thuốc chữa bệnh cho mình và những người đang gặp hoàn cảnh tương tự, anh đã quyết tâm tìm các phương án, và sau đó tìm thấy phương thuốc có tác dụng tức thời. Tuy nhiên, Morbius sớm nhận ra những dấu hiệu lạ, anh sở hữu nguồn sức mạnh đặc biệt nhưng cũng mang trong mình sự khát máu của ma cà rồng. Từ đây, hành trình trở thành một siêu anh hùng mới trong vũ trụ Marvel chính thức bắt đầu.