Minh Nhật Chiến Ký

Minh Nhat Chien Ky (2022)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim viễn tưởng là một trong những thể loại ít được điện ảnh Hong Kong đầu tư nhất, việc hạn chế về kỹ xảo khiến các nhà làm phim không dám mạo hiểm sản xuất bởi có thể nhận về nhiều “gạch đá” cũng như sự thất bại khi ra rạp, vì thế để kể ra một bộ phim viễn tưởng xuất sắc của Hong Kong là gần như không có, tuy nhiên sắp tới đây sẽ có khi diễn viên kiêm nhà sản xuất Cổ Thiên Lạc quyết tâm thực hiện một bom tấn viễn tưởng cho điện ảnh HK với kinh phí đầu tư lên tới hàng trăm triệu đô la HK, bộ phim có tên Minh Nhật Chiến Ký.

Minh Nhật Chiến Ký

Được ấp ủ nghiên cứu sản xuất trong suốt 3 năm, Minh Nhật Chiến Ký mất khoảng 6 tháng liên tục để quay phim, trong khi phần hậu kỳ cũng ngốn không ít thời gian, bởi thế mà phim quay năm 2017 nhưng tới năm 2022 mới được công chiếu, dự kiến là trong tháng 8 này.

Kỹ xảo đậm chất Hollywood, cốt truyện mới mẻ, phong cách kiểu Star War, Minh Nhật Chiến Ký cũng quy tụ dàn diễn viên cực chất lượng, trong đó phải kể tới sự hội ngộ của bộ 3 từng rất thành công trong siêu phẩm “Cơn bão trắng”, gồm: Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy.

Minh Nhật Chiến Ký lấy bối cảnh Hong Kong năm 2055, khi thiên thạch rơi xuống mảnh đất khô cằn bị tàn phá bởi sức nóng toàn cầu, mang theo một loại thực vật lạ tên là Pandora. Tuy Pandora thanh lọc hành tinh nhưng ngược lại nó cũng chính là nguy cơ giết chết thế giới. Để bảo vệ dân cư của thành phố, quân đội thiết giáp Hong Kong đã ra tay ngăn chặn loại thiên thạch này. Tuy nhiên họ đã thất bại và cũng dần tìm ra được âm mưu của chúng.