Mất Ký Ức

Mất Ký Ức

Needle In A Timestack (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Mất Ký Ức – Needle In A Timestack (2021) Vietsub Full HD

Leslie Odom Jr. sinh 06 tháng 8 1981) là một diễn viên người Mỹ, ca sĩ và nhạc sĩ. Anh xuất hiện lần đầu trên sân khấu Broadway vào năm 1998 và để lại dấu ấn đậm nét nhờ vai diễn Aaron Burr trong vở nhạc kịch Hamilton, nó đã giúp anh dành được giải thưởng Tony năm 2016 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở nhạc kịch và một giải Grammy cho Album nhạc kịch hay nhất. Mới đây, anh cũng để lại dấu ấn đậm nét trong Needle In A Timestack, một tác phẩm tâm lý tình yêu của điện ảnh Âu Mỹ.

Freida Pinto sinh ngày 18 tháng 10 năm 1984, một nữ diễn viên điện ảnh người Ấn Độ nhưng hoạt động chủ yếu trong các bộ phim điện ảnh của Mỹ và Anh. Cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai và quyết tâm trở thành diễn viên từ khi còn trẻ. Khi còn là sinh viên của trường cao đẳng St. Xavier, cô thường tham gia diễn xuất trong một số vở kịch. Sở hữu ngoại hình chuẩn mực, nét đẹp đặc trưng của người Ấn, cô bén duyên với nghề người mẫu. Sau 4 năm, Pinto lỗ lực bước chân vào làng điện ảnh và dần dần khẳng định được tài năng.

Mất Ký Ức - Needle In A Timestack (2021)

Review, nội dung phim Mất Ký Ức

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hấp dẫn trong tương lai gần giữa Nick và Janine, họ sống trong hạnh phúc hôn nhân, cho đến khi chồng cũ của Janine vượt qua thời gian để cố gắng phá hoại bằng cách sử dụng bạn gái thời đại học của Nick. Khi ký ức và thực tại của Nick biến mất, anh ấy phải quyết định những gì anh ấy sẵn sàng hy sinh để giữ lại hoặc buông bỏ. Nếu tình yêu là một hình tròn, bạn sẽ vượt qua những đường nào để được ở bên người tri kỷ của mình?