Kịch Trường Của Takemichi

Tokyo Revengers (2021)
Your rating: 0
7.5 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Kịch Trường Của Takemichi – Tokyo Revengers (2021) Vietsub Full HD

Kitamura Takumi sinh ngày 3 tháng 11 năm 1997, một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Nhật Bản. Sinh ra và lớn lên ở Tokyo, Kitamura bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 10 tuổi. Hiện tại, anh ấy đang cố gắng vươn ra khỏi hình ảnh ngôi sao nhí và hợp tác những diễn viên hàng đầu Nhật Bản khác cùng thế hệ. Tokyo Revengers Live Action là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim dự kiến sẽ được phát hành bởi CGV tại thị trường Việt Nam.

Sugino Yosuke sinh ngày 18 tháng 9 năm 1995, đến từ tỉnh Chiba, Nhật Bản, là một diễn viên triển vọng của xứ hoa anh đào. Năm 2016, anh bước chân vào làng điện ảnh và có vai diễn đầu tay trong dự án Tamiou – hisho Kaibara to 6-ri no ayashi kyaku, mặc dù chỉ là vai phụ nhưng vẫn kịp để lại những dấu ấn. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, Yosuke có chỗ đứng nhất định tại Nhật Bản và được nhiều khán giả yêu mến. Chính vì thế mà anh được chọn tham gia Kịch Trường Của Takemichi, một tác phẩm rất hứa hẹn.

Kịch Trường Của Takemichi - Tokyo Revengers (2021)

Review, nội dung phim Tokyo Revengers 2021

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Hanagaki Takemichi, một thanh niên có cuộc sống vô cùng tồi tệ khi sống chen chúc trong một căn hộ tồi tàn, thường xuyên bị sếp nhỏ hơn 6 tuổi chửi mắng. Một ngày nọ, Takemichi phát hiện ra rằng Hinata Tachibana – người bạn gái khi còn ngồi trên ghế nhà trường của mình đã qua đời. Sau khi tìm hiểu, anh biết được cô bị giết bởi băng nhóm giang hồ có tên là Tokyo Manji Gang. Trong lúc đau khổ nhất, Takemichi đột nhiên quay ngược thời gian 12 năm, trở lại thời trung học. Để cứu Hinata cũng như thay đổi số phận của mình, Takemichi nhắm mục tiêu trở thành người đứng đầu băng đảng vùng Kanto. Từ đây, mở ra những cuộc chiến căng thẳng.