Khách Sạn Huyền Bí 4

Khách Sạn Huyền Bí 4

Hotel Transylvania 4 (2021)
Your rating: 10
8.1 120 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Khách Sạn Huyền Bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình – Hotel Transylvania 4 (2021) Vietsub Full HD

Năm 2012, khán giả và các chuyên môn rất bất ngờ với cơn sốt Hotel Transylvania, mặc dù là một tân binh trong làng điện ảnh nhưng bộ phim hoạt hình này đã tạo đột phá lớn, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim hoạt hình ăn khách nhất trên thế giới. Trải qua 3 phần và những thăm trầm, dàn quái vật lầy lội của hãng Sony đã thu về gần 1,365 tỷ, những con số cực kỳ ấn tượng. Và cùng điểm qua dàn diễn viên chính trong seri đình đám này.

Đầu tiên là Bá tước Dracula do Brian Hull lồng tiếng, chúa tể ma cà rồng 540 tuổi, người sáng lập Khách sạn huyền bí và là cha của Mavis, cha vợ của Johnny, con trai của Vlad, chồng của Ericka Van Helsing và ông nội của Dennis.

Cái tên thứ hai là Johnny Loughran, một người đàn ông 29 tuổi, là chồng của Mavis, con rể của Dracula và cha của Dennis.

Mavis được Selena Gomez lồng tiếng, một cô ma cà rồng 126 tuổi, là con gái của Dracula, vợ của Johnny và mẹ của Dennis.

Cuối cùng là Ericka Van Helsing, vợ của Drac và là cháu gái cố của Abraham Van Helsing.

Khách Sạn Huyền Bí 4

Review, nội dung phim Khách Sạn Huyền Bí 4

Đến với phần cuối của Hotel Transylvania, khán giả sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và sự thay đổi đáng ghi nhận của Sony, và chủ yếu xoay quanh màn biến hóa đáng kinh ngạc của cậu con rể của Dracula, nhưng sau khi biến thành quái vật thì cái tính hậu đậu trời ban của Johnny vẫn còn nguyên. Anh vẫn cảm thấy chưa được Dracula tin tưởng và lạc lõng giữa Khách Sạn Huyền Bí khi là người duy nhất không phải quái vật. Sau khi trở thành quái vật thì cuộc sống của Johnny có nhiều điều tích cực hơn.