Gấu Đỏ Biến Hình

Gấu Đỏ Biến Hình

Turning Red (2022)
Your rating: 10
9.4 1,556 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Gấu Đỏ Biến Hình – Turning Red (2022) Vietsub Full HD

Rosalie Chiang sinh ra ở Fremont, California, được biết đến là một diễn viên nhí tài năng. Cô xuất hiện trong quảng cáo truyền hình đầu tiên của Yamaha Piano ở Mỹ, và đóng vai chính trong bộ phim luận án USC, “Soiled”. Cô có nhiều sở thích và năng khiếu khác nhau, trong đó có niềm đam mê lớn với piano và nhảy hip-hop. Một tác giả đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của cô mang tên “A is for Albatross: Birds A to Z”, và đã giành được giải thưởng sách cấp quốc gia năm 2017. Nhờ vậy, cô được mời tham gia lồng tiếng cho Turning Red, một dự án hoạt hình đình đám của Pixar studio.

Sandra Oh sinh ngày 20 tháng 7 năm 1971, nữ diễn viên người người Mỹ gốc Canada. Thực ra, cha mẹ cô đều thuộc tầng lớp trung lưu của Hàn Quốc và di cư đến Canada vào năm 1960. Năm 1994, cô chính thức bước chân vào làng điện ảnh và để lại những dấu ấn đậm nét tại quê nhà. Sau đó, cô thử sức mình tại thị trường Hoa Kỳ và nhanh chóng chứng minh tài năng. Gấu Đỏ Biến Hình chính là bộ phim hoạt hình mới nhất cô lồng tiếng.

Gấu Đỏ Biến Hình - Turning Red (2022)

Review, nội dung phim Turning Red

Mở đầu bộ phim là cảnh cô bé gốc Á Mei Mei đang trong lớp học. Nhìn thoáng qua thì có thể thấy cô bé 13 tuổi này khá thông minh, đeo đôi kính đáng yêu và đang chăm chú học tập. Đúng lúc này thì mẹ của Mei xuất hiện, bà lấp sau một cái cây lớn cạnh lớp học để theo dõi con gái học tập. Tuy nhiên, bà bị bảo vệ phát hiện và yêu cầu rời đi, dẫn đến màn xung đột hài hước giữa 2 người. Các bạn học của Mei nhìn thấy và khiến cô bé rơi vào trạng thái căng thẳng. Vì không thể kiềm chế được bản thân mà Mei biến thành gấu đỏ khổng lồng, và nhảy qua các nóc nhà dù rất sợ độ cao. Khi Mei trở về nhà, cô giữ bình tĩnh và lại có thể biến thành người.

Đạo diễn


Diễn viên