G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù

G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù

Snake Eyes (2021)
Your rating: 1
7.3 30 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù – Snake Eyes (2021) Vietsub Full HD

Sau 2 phần khá thành công thì thương hiệu G.I.Joe trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh Âu Mỹ. Kế hoạch phần 3 vẫn là một dấu hỏi lớn trong những năm qua. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất của seri đã đập tan những thắc mắc và quyết định triển dự án mới mang tên Snake Eyes, đồng thời cũng là phần thứ 3. Ở phần này, vẫn là cốt truyện quen thuộc nhưng có những sự thay đổi đáng kể về tuyến nhân vật. Nội dung phim kể về một chiến binh đơn độc được chào đón và huấn luyện bởi một tộc ninja Nhật Bản cổ đại có tên là Arashikage. Lòng trung thành của anh bị nghi ngờ khi quá khứ của anh dần được tiết lộ, nhưng cuối cùng anh vẫn chọn con đường trở thành một anh hùng thực thụ, và được gọi là “Snake Eyes”.

Xà Nhãn Báo Thù - Snake Eyes (2021)

Review, nhân vật trong G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù

Nhân vật chính vẫn là cái tên quen thuộc Snake Eyes (Xà Nhãn), hành trình của anh bắt đầu từ chiến binh đơn, được gia tộc Nhật Bản Arashikage chiêu mộ sau khi vô tình cứu mạng người thừa kế của họ. Sau đó, anh được huấn luyện trở thành một ninja hùng mạnh, nhưng khi bí mật từ quá khứ bị tiết lộ thì Snake Eyes đã đeo mặt lạ và chứng minh bản thân.

Cái tên thứ hai là Storm Shadow (Lam Ảnh), là người bạn thân thiết và ninja tập sự đồng hành nhiều năm cùng Snake Eyes. Sau này, khi Snake Eyes gia nhập biệt đội G.I.Joe, tham gia vào cuộc chiến chống lại nhóm khủng bố Cobra, anh và Storm Shadow lại trở thành hai kẻ đối đầu ở hai chiến tuyến.

Đối với những khán giả châu Á thì chắc hẳn đều quan tâm đến nhân vật Hard Master do Iko Uwais thủ vai, anh là thủ lĩnh của gia tộc Arashikage, đồng thời là một trong những chiến binh dũng mãnh nhất thế giới.