Đường Sơn Đại Huynh

Duong Son Dai Huynh (1971)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Nếu bạn là một người đam mê dòng phim võ thuật, nếu bạn yêu thích Lý Tiểu Long, Đường Sơn Đại Huynh chắc chắn là bộ phim không thể bỏ qua dù đây không phải là tác phẩm xuất sắc nhất trong sự nghiệp của cố diễn viên, nguyên nhân bởi đây chính là bộ phim đưa tên tuổi của siêu sao họ Lý lên một tầm mới, giúp anh hoàn thiện hơn khả năng diễn xuất cũng như kỹ năng đánh võ trong phim.

Đường Sơn Đại Huynh

Đường Sơn Đại Huynh được cầm trịch bởi đạo diễn danh tiếng La Duy, được sản xuất bởi hãng Gia Hòa và được phát hành năm 1971. Các cảnh quay của phim đều được thực hiện tại Thái Lan, chúng ta sẽ thấy cảnh sông nước quen thuộc rất giống ở Việt Nam, ngoài ra sẽ có những màn đánh võ cực chất lượng của Lý Tiểu Long với các cao thủ Thái Lan.

Trong Đường Sơn Đại Huynh, cậu thanh niên nhà quê Trịnh Triều An (Lý Tiểu Long) lên thành phố tìm việc làm. Nhờ sự giúp đỡ của người chú, anh nhận được một công việc nhỏ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác, nhưng không hề biết rằng xưởng này làm ăn bất chính khi âm thầm vận chuyện lậu ma tuý trong những miếng đá mà anh vận chuyển hàng ngày.

Sau khi biết anh là người giỏi võ, chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc anh hòng biến anh thành tay sai cho chúng thực hiện những phi vụ bất chính cũng như bảo vệ sự an toàn cho bọn chúng. Tuy nhiên, một thời gian sau, những người đồng hương của anh bị giết một cách bất ngờ vì phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng, vì thế Triều An một mình chống lại cả một băng đảng khát máu….