Cừu

Cừu

Lamb (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Cừu – Lamb (2021) Vietsub Thuyết minh

Noomi Rapace sinh ngày 28 tháng 12 năm 1979, một nữ diễn viên nổi tiếng người Thụy Điển.Vai diễn Lisbeth Salander trong series phim Milennium: Cô gái với hình xăm rồng, Cô gái đùa với lửa và Cô gái đá tổ ong đã đưa tên tuổi của cô lên một tầm mới, nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả.Năm 2011, Noomi Rapace được đề cử cho nữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng BAFTA. Lamb là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Hilmir Snær Guðnason sinh ngày 24 tháng 1 năm 1969, là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Iceland. Bước chân vào làng điện ảnh từ năm 1995, anh thể hiện được tài năng cũng như sự nhiệt huyết với nghệ thuật của mình. Hilmir nổi tiếng ở quê hương và đã xuất hiện trong cả phim và trên sân khấu. Năm 2000, anh được vinh danh do chương trình quảng bá phim châu Âu. Nam chính trong Lamb 2021 là vai diễn mới nhất của anh.

Cừu - Lamb (2021)

Review, nội dung phim Cừu

Maria và người chồng của cô là Ingvar có cuộc sống bình yên với trang trại của mình, mặc dù chưa có con nhưng họ vẫn luôn cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Một ngày nọ, họ bị sốc khi biết rằng một trong những con cừu đang mang thai của họ sinh ra một đứa con lai giữa người và cừu kỳ lạ. Maria và Ingvar coi nó như đứa con của mình và đặt tên nó là Ada. Con cừu mẹ của Ada bắt đầu trở nên phiền phức, nó cố gắng gọi con mình và lảng vảng bên ngoài nhà của cặp đôi. Không lâu sau đó, Ada mất tích và nó được tìm thấy bên cạnh người mẹ, Maria đã bắn chết con cừu mẹ của Ada. Từ đây, mở ra những câu chuyện bí ẩn và đáng sợ.