Cơn Bão Vô Tận

Cơn Bão Vô Tận

Con Bao Vo Tan (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Cơn Bão Vô Tận – Infinite Storm (2022) Vietsub Thuyết minh

Naomi Watts sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968 tại Shoreham, Anh, một nữ diễn viên xinh đẹp và đầy tài năng của làng điện ảnh Âu Mỹ. Sau khi đóng quảng cáo, cô có vai diễn đầu tiên trong For Love Alone (1986). Naomi gặp người bạn thân nhất của mình, Nicole Kidman, khi cả hai cùng thử vai cho một quảng cáo bikini. Năm 1991, Naomi đóng cùng Kidman trong bộ phim ăn khách Flirting (1991) của đạo diễn John Duigan. Naomi tiếp tục sự nghiệp của mình khi đóng vai chính trong Australian Brides of Christ (1991), đóng chung với những người từng đoạt giải Oscar là Russell Crowe và Brenda Fricker.

Năm 1993, cô lại hợp tác với John Duigan trong Wide Sargasso Sea (1993) và đạo diễn George Miller trong Gross Misconduct (1993). Tank Girl (1995) được chuyển thể từ truyện tranh là một bộ phim ăn khách đình đám, do Naomi đóng vai chính “Jet Girl”. Mãi cho đến khi David Lynch mời cô tham gia bộ phim Mulholland Dr. (2001), được giới phê bình đánh giá cao, cô mới bắt đầu được chú ý. Năm 2003, cô đóng vai chính trong Những Mảnh Đời Bất Hối (2003) của Alejandro González Iñárritu, bộ phim đã mang về cho cô một đề cử Oscar. Sau đó, cô đã có những vai diễn chất lượng và giành được những giải thưởng cao quý. Cơn Bão Vô Tận là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Cơn Bão Vô Tận - Infinite Storm (2022)

Review, nội dung phim Infinite Storm

Pam Bales thực hiện một chuyến đi bộ đường dài lên đỉnh núi Washington vào một buổi sáng. Đột nhiên, một cơn bão dữ dội ập đến, và cô nhìn thấy dấu vết trên tuyết của một người chỉ mang giày thể thao. Cô bắt gặp một người đàn ông hành động kỳ lạ, anh ta là “John” và cả hai bắt đầu một chuyến đi nguy hiểm xuống núi để đến nơi an toàn. Họ đối mặt với nhiều chướng ngại vật trên đường đi và gần như chết đuối tại một điểm. Trong thời gian này, Pam có nhiều “hồi tưởng” khác nhau về hai cô con gái nhỏ của cô. Pam cố gắng tuyệt vọng để tìm ra tên thật của mình và cuối cùng, cả hai có một cuộc gặp gỡ đầy xúc động tại một quán cà phê, nơi cô nói rằng hai con gái nhỏ của cô đã chết vì ngộ độc carbon monoxide và anh đề cập đến một người thân yêu đã chết cóng trên núi năm trước.