Cô Vợ Hờ

Cô Vợ Hờ

Buffalo '66 (1998)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Cô Vợ Hờ – Buffalo ’66 (1998) Vietsub Full HD

Vincent Gallo sở hữu mái tóc dài lãng tử, gương mặt điển trai và chiều cao chuẩn mực, anh được giới chuyên môn đánh giá là cái tên rất đa tài trong làng giải trí Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, anh đảm nhận nhiều vai diễn chất lượng, để lại những dấu ấn và giành được một số giải thưởng cá nhân cao quý. Năm 1998, anh đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm điện ảnh Buffalo ’66 và nhanh chóng để lại ấn tượng cực mạnh với khán.

Christina Ricci sinh ngày 12 tháng 2 năm 1980, nữ diễn viên sở hữu nét đẹp trời ban, được biết đến với vai diễn những nhân vật độc đáo với góc cạnh đen tối. Khi cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Cô Vợ Hờ thì mới chỉ 18 tuổi, rất trong sáng và tự nhiên. Không thể phủ nhận được tài năng của Christina, cô đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc và được nhận nhiều lời khen có cánh.

Cô Vợ Hờ - Buffalo '66 (1998)

Review, nội dung phim Buffalo ’66

Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh của Billy, một người đàn ông nóng tính và bụi bặm. Thực ra, Billy vừa được thả tự do sau 5 năm ngồi tù, đang gọi về cho gia đình và có cuộc hẹn ra mắt người vợ mà anh đã nói dối họ trong suốt thời gian dài qua. Đúng lúc chưa tìm được cô gái nào thì anh bắt gặp Layla xinh đẹp và cuốn hút. Không nhiều lời, anh bắt cóc cô và muốn cô làm theo những gì mình bảo. Cuối cùng, anh xin lỗi Layla, và cần cô đóng giả làm vợ mình để ra mắt cha mẹ ở quê nhà Buffalo. Trong thời gian này, cả 2 nảy sinh tình cảm nhưng Billy luôn ép buộc bản thân, không chấp nhận sự gần gũi với Layla vì anh vẫn luôn ấp ủ ý định trả thù với kẻ đã gián tiếp đưa mình vào tù. Cuối cùng, Billy nhận ra tầm quan trọng của tình yêu, từ bỏ mọi hận thù và đến với Layla.