Cô Hầu Gái (Bản Việt Nam)

Co Hau Gai (Ban Viet Nam) (2016)
Your rating: 0
8.2 17 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Cô Hầu Gái (Bản Việt Nam) – The Housemaid (2016) vietsub thuyết minh

Sau lần hợp tác rất thành công với bộ phim mang tên “Mười”, điện ảnh Hàn Quốc và Việt Nam lại có thêm một lần nữa “kết hợp” cùng nhau trong một sản phẩm của CJ mang tên Cô Hầu Gái.

Phiên bản trước của The Housemaid được điện ảnh Hàn phát hành năm 2010, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên tên tuổi, để rồi 6 năm sau Cô Hầu Gái (Bản Việt Nam) được ra mắt cùng sự tham gia của dàn diễn viên đa quốc gia, nhưng không có diễn viên Hàn. Trong khi, thay vì khai thác tâm lý 18+ như bản của Hàn thì Cô Hầu gái của Việt Nam lại là sự kết hợp giữa kinh dị và tâm lý, bên cạnh đó cũng có một số cảnh nóng.

Cô Hầu Gái (Bản Việt Nam)

Cô Hầu Gái (Bản Việt Nam) lấy bối cảnh vào năm 1953 tại đồn điền cao su Sa Cát, vào một đem mưa gió có một cô gái trẻ tên là Linh (Nhung Kate) đến xin làm hầu gái tại đây. Ở ngôi biệt thự u ám đầy những hồn ma oán hận, Linh nhanh chóng phải lòng ông chủ Sebastien (Jean-Michel Rinaud), một đại úy, người đang góa vợ sau một bi kịch đau lòng và bí ẩn.

Cả hai người từ đó mà bị cuốn vào một mối tình oan trái, với đầy đủ những cảm xúc, từ ghen tuông, oán giận cho tới đau đớn, dằn vặt. Phim mở đầu bằng cái chết của Sebastien, và Linh phải trình bày toàn bộ những sự kiện mà cô chứng kiến tại khu dinh thự với nhà chức trách trong vùng. Cũng từ đây mà nhiều điều bí mật dần dần được hé lộ.