Chủng Tộc Bất Tử

Chủng Tộc Bất Tử

Eternals (2021)
Your rating: 10
7.9 31 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Chủng Tộc Bất Tử – Eternals (2021) Vietsub Thuyết minh

Richard Madden sinh ngày 18 tháng 6 năm 1986, anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1999 và nhanh chóng trở thành ngôi sao trẻ đầy triển vọng của làng điện Scotland. Khi còn là một sinh viên tại Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ Hoàng gia Scotland, anh đã được lựa chọn đóng một số dự án phim và lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn danh tiếng. Mới đây, anh vinh dự được đảm nhận vai nam chính trong Eternals, một tác phẩm khoa học viễn tưởng bom tấn của điện ảnh Âu Mỹ.

Gemma Chan là một nữ diễn viên người Anh gốc Hồng Kông, cô sở hữu nét đẹp lai đầy cuốn hút. Ở độ tuổi 38, cô có danh tiếng và tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh thế giới, từng tham gia vào không ít bộ phim đình đám và được giới chuyên môn đánh giá cao. Chủng Tộc Bất Tử chính là dự án đáng chú ý nhất của cô trong năm 2021, kỳ vọng sẽ là bom tấn vào cuối năm nay.

Chủng Tộc Bất Tử - Eternals (2021)

Review, nội dung phim Eternals

Được dựa trên chủng loài Eternals của truyện tranh Marvel, Chủng Tộc Bất Tử được Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Tháng 4 năm 2018, bộ phim chính thức được thông báo với giới truyền thông, và bắt đầu bấm máy vào tháng 9 năm 2019 tại Buckinghamshire, Anh. Phim dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, và nhiều khả năng sẽ được công chiếu đồng thời tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối các sự kiện của Avengers: Endgame (2019), nội dung ở phần này xoay quanh Eternals, một chủng loài bất tử được tạo ra bởi các Celestials. Một bi kịch bất ngờ buộc những người ngoài hành tinh cổ đại đã sống bí mật trên Trái đất hàng nghìn năm phải thoát ra khỏi bóng tối. Họ được gửi đến Trái Đất để bảo vệ loài người khỏi các Deviants, một chủng loài xấu xa, từ hàng nghìn năm trước loài này đã luôn muốn xâm chiếm Trái Đất. Lần này, các Eternals phải đối mặt với sự sống và cái chết khi Deviants đã có sự chuẩn bị kỹ càng.