Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp

Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp

Ghostbusters: Afterlife (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp – Ghostbusters: Afterlife (2021) Vietsub HD

Carrie Alexandra Coon sinh ngày 24 tháng 1 năm 1981, là nữ diễn viên xinh đẹp và rất tài năng của làng điện ảnh Âu Mỹ. Coon được biết đến qua vai Nora Durst trong sê-ri The Leftovers, vai diễn mang về cho cô một giải Critics’ Choice Television hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất trong sê-ri chính kịch. Ngoài ra, cô còn tham gia vào nhiều bộ phim đình đám, được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Ghostbusters: Afterlife là dự án điện ảnh đáng chú ý gần đây mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Finn Wolfhard sinh ngày 23 tháng 12 năm 2002, là nam diễn viên, ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng người Canada. Cậu được biết đến chủ yếu qua vai diễn Mike Wheeler trong bộ phim truyền hình Stranger Things chiếu trên Netflix, và Richie Tozier trong It, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của Stephen King. Mới đây, Finn Wolfhard cũng để lại dấu ấn đậm nét khi đảm nhận vai chính trong tác phẩm điện ảnh Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp.

Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp

Review, nội dung phim Ghostbusters: Afterlife

Đây là phần tiếp theo của Ghostbusters (1984) và Ghostbusters 2 (1989), đều do cha của Reitman là Ivan đạo diễn, và là phim thứ tư trong loạt Ghostbusters. Lấy bối cảnh 32 năm sau Ghostbusters 2, nội dung phim kể về một người mẹ đơn thân và hai đứa con của cô ấy chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Oklahoma, nơi họ phát hiện ra mối liên hệ của họ với Ghostbusters và di sản bí mật của ông nội họ. Egon Spengler đã chuyển đến Summerville, Oklahoma, nơi đặt các hoạt động khai thác của nhà huyền bí Ivo Shandor. Egon bắt một thực thể thiên thể từ mỏ của Shandor, nhằm mục đích dụ một thực thể mạnh vào một cái bẫy trong vùng đất của anh ta. Từ đây, mở ra cuộc phiêu lưu đầy thú vị của anh và những người bạn của mình.